Chơi cờ tướng với máy tính - Cách đánh cờ tướng với máy vi tính miễn phí

Chơi cờ tướng với máy tính không còn quá xa lạ với giới trẻ hiện nay ,nó như là một trò giải trí sau những giờ học tập , làm việc căng thẳng . Cờ tướng là một môn truyền thống nhưng không vì thế mà việc đánh cờ tướng với máy vi tính miễn phí này làm mất đi bản sắc dân tộc . Tất cả luật chơi , hình ảnh bàn cờ ,quân cờ của bộ môn cờ tướng truyền thống vẫn được giữ nguyên trên phiên bản game này .

Hướng dẫn cách chơi cờ tướng với máy tính

Nhưng làm sao để cài đặt để chơi cờ tướng nhanh và đơn giản nhất trên máy tính của mình . Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách dưới đây . Chỉ một số thao tác cơ bản bạn đã có thể chơi cờ tướng với máy tính ngay lập tức .

Chơi cờ tướng với máy tính miễn phí với bản không cần cài đặt

Phiên bản game chơi cờ tướng với máy tính này mang đến cho người chơi 5 cấp độ khó khác nhau và có thể dễ dàng thay đổi trong cài đặt. Tính năng này cho phép kỳ thủ nâng dần kỹ năng của đối thủ của mình theo từng cấp độ. Bên cạnh đó phiên bản cờ tướng còn cho phép người đi lại nước vừa thực hiện một cách dễ dàng bằng một cú click chuột giúp người chơi có thể đi lại trong trường hợp ra quân nhầm hoặc muốn thao tác lại. Khi kỳ thủ thử sức mình ở các mức độ khó tăng dần, game sẽ tính toán và đưa ra nước đi lâu hơn và hiển thị trước các nước vừa đi giúp dễ dàng tính toán nước đi nhanh chóng nâng cao kỹ năng đoán nước đi cho người chơi.

Giao diện chơi cờ tướng với máy miễn phí

Ngoài ra, game co tuong offline này còn có âm thanh và gợi ý vị trí đi bằng chấm tròn giúp game thủ dễ dàng nhận biết vị trí cần đi hoặc quân cản.Trò chơi cờ tướng với máy vi tính này game thủ có thể rèn luyện tính kiên nhẫn kèm trí tuệ nhạy bén trong những pha xử lý khi điều khiển quân. Hãy khám phá và đọ trí tuệ của mình với máy tính nhé . Mời tải game đánh cờ tướng với máy vi tính miễn phí  ở liên kết bên dưới đây : Tải về

Đánh cờ tướng với máy tính miễn phí bằng cách cài đặt trực tiếp trên Store của Windows

Với cách này cũng thật dễ dàng để bạn cài đặt game đánh cờ tướng với máy tính miễn phí về PC của bạn . Bạn sẽ được chọn nhiều nhà phát hành game cờ tướng mà mình thích . Không chỉ chơi cờ tướng với máy tính bạn hoàn toàn có thể so tài với các cao thủ trên cả nước với chức năng chơi cờ tướng online .

Bước 1: Từ máy tính với hệ điều hành từ 8.1 trở lên truy cập vào menu start bằng cách nhấn phím Windows hoặc click vào góc dưới cùng bên trái của màn hình và gõ Store để truy cập vào cửa hàng trên Windows .

Đánh cờ tướng với máy tính miễn phí bằng cách cài đặt trực tiếp trên Store của Windows

Bước 2: Bạn click vào mục tìm kiếm và gõ từ khóa “Cờ tướng” hoặc “Chinese Chess” và click vào "Search in game" để tìm kiếm game cờ tướng trên cửa hàng ở danh mục game .

Cài đặt game cờ tướng trực tiếp trên Store của Windows

Bước 3: Hãy chọn cho mình game cờ tướng yêu thích và nhấn Free để tải game đánh cờ tướng miễn phí với máy tính và cài đặt, khi cài đặt xong bạn đã có thể chơi ngay lập tức .

 

 

 

 

 

 

Bình luận bài viết