Chơi cờ tướng Zing Me - Tải game cờ tướng trên ZingMe

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game cờ tướng Zing Me miễn phí, và tải game cờ tướng trên ZingMe, bạn chú ý đón đọc nha.
Game cờ tướng online là một trong những game dân gian được nhiều người ưa chuộng, người đánh​ cờ tướng Zing Me phải là người có bộ não nhạy bén tinh nhanh,  với 32 quân cờ chia làm 2 đối mặt với nhau trên bàn cờ tướng online, bạn phải là một người có khả năng tính toán, nhìn vào toàn cuộc có những nước đi được dự tính lên kế hoạch từ trước thì mới đạt được chiến thắng hiểm hách cho mình.

Chơi game cờ tướng Zing Me ở đâu ? 

Với tài khoản Zing Me bạn có thể đánh cờ tướng Zing Me và thử sức với rất nhiều đối kỳ khác nhau trên cả nước Việt Nam mình, bài viết này sẽ hướng dẫn cách chơi game cờ tướng trên ZingMe nhanh nhất.

Cách tạo tài khoản Zing Me và đăng nhập lên Zing Me

Để chơi cờ tướng trên Zing Me  thì bạn phải đăng ký tài khoản game Cờ tướng trước, tuy nhiên trong giới hạn bài này tôi chỉ hướng dẫn bạn cách tải game cờ tướng về cài đặt trên máy mà thôi, bạn có thể theo dõi bài sau để biết cách đăng ký cho mình một tài khoản nick game co tuong Zing riêng.

– Sau khi đã đăng ký được tài khoản Zing ID rồi thì bạn truy cập vào trang chủ http://play.zing.vn, và thực hiện đăng nhập vào hệ thống

Đăng nhập để chơi cờ tướng trên Zing Me

Mở trình duyệt lên và truy cập vào trang tải game cờ tướng của Zing Me

Sau khi mở trình duyệt để vào trang web là chrome hoặc firefox hoặc internet explorer bạn vui lòng nhập vào địa chỉ: play.zing.vn/tai-game/ để chọn game cờ mà bạn muốn chơi

Trang tải game cờ tướng của Zing Me

Tải game cờ tướng Zing Me

Lưu ý, nếu chưa đăng nhập thì Zing Me sẽ bắt bạn đăng nhập, bạn phải đăng nhập vào mới chơi cờ tướng được nha.

– Trong trường hợp game hiện ra một màu xám xịt hình cái xếp hình ở giữa, bạn nhấn chuột phải vào giữa cái hình xám xịt đó rồi chọn “run this plugin” để mở game cờ tướng Zing Me :

Cài flash cho cờ tướng Zing Me

Dưới đây là giao diện game cờ tướng của ZingMe sau khi đã load vào trong , bạn hãy nhanh tay làm quen và thưởng thức thôi. Nhấn vào “Chơi Ngay” để bắt đầu chơi nhé

Giao diện game cờ tướng của Zing Me

Bình luận bài viết