Chơi Cờ Tướng – Zing Play Online trên máy tính

Hướng dẫn cách chơi game cờ tướng tương tự như trên Zing Play, chơi cờ tướng Zing Play cùng với nhiều người khác trong hệ thống Zing Play rèn luyện tinh thần trí óc và sự sáng tạo.

Trò chơi dân gian đã in sâu vào trong truyền thống văn hóa của người Việt Nam , khi nói tới trò chơi dân gian ta không thể không nhắc đến bộ môn cờ tướng . Zing Play đã khai sinh ra game cờ tướng online giúp những kỳ thủ đam mê bộ môn này có thể giao lưu với nhau ngay trên chiếc máy tính hoặc chiếc điện thoại của mình .

Chơi cờ tướng trên Zing Play

Cờ tướng trên Zing Play không giống ngoài đời thực, Zing Play là môi trường cho phép tất cả mọi người đam mê cờ tướng trên khắp cả nước tham gia thi đấu, đo dó bạn không sợ không có đối thủ xứng tâm hoặc không có người trình còn bập bẹ để bạn luyện chơi cờ đâu nhé .

Ngoài Zing Play  co tuong giờ đây cũng có nhiều website cho chúng ta thử sức với mọi cao thủ trên mọi miền đất nước . Một website đang được rất nhiều kỳ thủ ưa thích với đồ họa đặc sắc , thuần việt , cực kỳ dễ thao tác không thể không nhắc đến đó là trangco.vn . Tương tự như Zing Play , nhưng trạng cờ chuyên về bộ môn cờ tướng hơn , có nhiều hình thức chơi cho bạn lựa chọn như : cờ tướng , cờ up , giải thế .

Chơi cờ tướng trên Trạng Cờ

Chơi cờ tướng trên trạng cờ cực kỳ dễ dàng với một số thao tác cơ bản bạn đã có thể chơi cờ tướng online như trên Zing Play

Đăng ký tài khoản trên Trạng cờ :

Đăng ký tài khoản trên Trạng cờ

Bạn nhập thông tin tên đăng nhập (trên 6 ký tự)  ,mật khẩu (nhớ lấy mật khẩu để đăng nhập) và nhập mã như trong hình ảnh sau đó chọn đăng ký . Ngoài đăng nhập bằng hình thức thông thường trên còn có 2 hình thức nữa đó là đăng nhập qua Facebook và Google + . Đặc biệt sau khi đăng ký qua Facebook bạn còn được tặng 1000 vàng để chơi với các kỳ thủ cờ tướng khác .

Chọn các hình thức chơi cờ tướng trên Trạng cờ :

Chọn các hình thức chơi cờ tướng trên Trạng cờ

Có các hình thức chơi như : cờ tướng truyền thống, cờ thế , cờ up , bạn click để chọn thể thoại mình muốn chơi

Vào bàn chơi cờ tướng giao lưu cùng các kỳ thủ

Vào bàn chơi cờ tướng giao lưu cùng các kỳ thủ

Tại đây bạn có thể chọn bạn chơi của mình theo số vàng mình muốn cược , Các bàn có dấu ? là bạn có thể vào chơi , các bàn có 2 hình 2 kỳ thủ tức là bàn đó đã đủ người chơi . Ngoài ra bạn có thể tạo bàn chơi cho riêng mình và đặt số vàng cá cược bằng cách chọn "Tạo Phòng"

Trên đây mình đã giới thiệu sơ qua cho bạn cách chơi cờ tướng online cùng các kỳ thủ dễ dàng nhất trên trạng cờ , một trang web chuyên về cờ tướng , tương tự như chơi cờ tướng trên Zing Play . Hy vọng bạn sẽ có những phút giây giải trí thú vị trên trangco.vn .

 

Bình luận bài viết