Chơi game cờ tướng 2 người - Tải gem cờ tướng 2 người chơi

Chơi game cờ tướng 2 người , một thú vui tao nhã của các kỳ thủ không kể chuyên nghiệp hay nghiệp dư . Để nâng cao khả năng , kinh nghiệm của mình rất nhiều kỳ thủ đã áp dụng công nghệ vào việc chơi cờ tướng. Gem cờ tướng 2 người đã giúp sức không nhỏ vào thành công của các kỳ thủ . 

Chơi cờ tướng 2 người

Chơi game cờ tướng 2 người trên điện thoại , máy tính đang là xu hướng hiện nay

Chơi gem cờ tướng 2 người với nhau trên các thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng cực kỳ dễ dàng và tiện lợi… Với game này bạn không cần phải gặp trực tiếp người chơi cùng mà 2 bên vẫn có thể trò chuyện và chơi cờ với nhau, điều đó làm nên sự hấp dẫn của cờ online. Khác hẳn với việc chơi cờ tướng 2 người trong đời thường, bạn phải mất thời gian “hẹn hò” với bạn bè, rồi kiếm không gian yên tĩnh để chơi và quan trọng là phải thu xếp được công việc của mình sao cho hợp lý nhất. Nhưng với cờ tướng online thì bạn có thể chơi bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu và hoàn toàn có thể gặp người chơi “hợp cạ” , cùng đẳng cấp với mình chỉ với một chiếc điện thoại , hay máy tính thông qua các game cờ tướng 2 người trực truyến có trên thị trường hiện nay. Sự hối hả của cuộc sống đời thường, khiến con người không có nhiều thời gian vui chơi, giải trí, khi đó, gem cờ tướng là “điểm hẹn lý tưởng” cho những người yêu thích đánh cờ.

Chơi game cờ tướng 2 người bạn phải chú ý những điểm sau

- Trong khi chơi game cờ tướng 2 người suy nghĩ phải nhanh: Khi đánh cờ tướng với máy hoặc đánh ngoài đời thực, thì thời gian bạn suy nghĩ thường không bị bó buộc, bạn có thể suy nghĩ thật kỹ nước đi của mình với mục đích chiến thắng. Nhưng đánh cờ tướng  2 người chơi trực tuyến hoàn toàn khác, 2 người sẽ chỉ có một khoảng thời gian cố định. Rõ ràng đây là một khoảng thời gian rất ngắn vậy nên bạn phải tập cho mình cách suy nghĩ thật nhanh, tính toán nhanh hơn đối thủ, hoặc ít nhất là cũng nhanh hơn thời gian hạn định để không bị thua. 

- Chơi game cờ tướng 2 người cần tấn công liên tục, khai thác sơ hở của đối phương: Điều này có vẻ ngược lại với xu thế choi co tuong hiện này “tấn công chắc chắn, phòng thủ vững vàng”, thế nhưng lại hoàn toàn đúng với cờ tướng trực tuyến. Bởi cách chơi này có đặc điểm riêng về giới hạn thời gian. Vậy nên, nếu bạn có thể cuốn đối phương vào cách chơi của mình, không để cho đối thủ kịp thời đối phó, thì tất nhiên phần thắng sẽ thuộc về bạn.

- Làm đối phương phân tán khi chơi gem cờ tướng 2 người: Muốn chiến thắng chúng ta không nhất thiết phải mạnh hơn đối thủ, mà có thể chỉ cần làm đối thủ yếu hơn ta.Vì thế, bạn có thể làm đối thủ mất tập trung vào bàn cờ bằng cách chủ động chat, hoặc chèn các ảnh động thú vị vào cuộc chơi. Điều này có thể dễ dàng làm đối phương bỏ quên, hoặc không nhìn ra được nước thâm sâu của chúng ta.

Tải gem cờ tướng 2 người chơi ở đâu ?

Tải gem cờ tướng 2 người vô cùng đơn giản với một vài thao tác trên Trangco.vn bạn sẽ có game mợt , đồ họa đẹp trên điện thoại di động. Đến với Trạng cờ , các bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới của cờ với những trò chơi về cờ được yêu thích nhất và phổ biến nhất hiện nay như : cờ úp, cờ thế, cờ tướng .

Để tải gem cờ tướng về điện thoại của mình . Bạn hãy click vào link download ở bên dưới tùy thuộc vào hệ điều hành điện thoại của mình : 

Tải game cho iphone (hệ điều hành IOS) : Tải game cờ tướng cho iphone

Tải game cho hệ điều hành android :Tải game cờ tướng cho Android

Nếu sử dụng máy tính bạn có thể chơi game 2 người online ngay trên website : https://trangco.vn 

 

Bình luận bài viết