Tổng Hợp Các Thế Cờ Tướng Hay Nhất

Hôm nay hãy cùng trangco.vn tham khảo một số hình ảnh trên bàn cờ cũng như cho các bạn xem một số các thế cờ tướng hay nhất mà chúng tôi đã sưu tầm cũng như tích lũy từ bạn bè hay trên mạng.

 

Xin chào các bạn.Chắc hẳn chúng ta trong mỗi người ai cũng biết đến bộ môn cờ tướng và trong số các bạn game thủ đây chắc chắn sẽ có bạn biết chơi.Đúng vậy cờ tướng là bộ môn đỉnh cao mang tầm vóc trí tuệ cao trong tất cả các hình thức giải trí hiện này.Khi chơi cờ tướng các bạn sẽ tự vạch ra trong đầu những nước đi khác nhau mà mục đích chính là chiếu tướng của đố thủ.Hôm nay hãy cùng trangco.vn tham khảo một số hình ảnh trên bàn cờ cũng như cho các bạn xem một số các thế cờ tướng hay nhất mà chúng tôi đã sưu tầm cũng như tích lũy từ bạn bè hay trên mạng.

Để có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của những ván cờ thế, người hâm mộ nên tự mình tìm ra cách giải phá, tự kết luận là bên đỏ thắng hay hòa. Sau khi tìm ra (hoặc không tìm ra) mới xem xét lời giải.

Đỏ đi trước , đỏ thắng !!! Hòa coi như đỏ thua

Đỏ đi trước, đỏ thắng

Đỏ đi trước , đỏ thắng

đỏ đi trước ,đỏ thắng 

Đó là một trong số những thế cờ cực hay trong cờ tướng. Nếu các bạn giải đươc những thế trên thì cố gắng chời đợi và tiếp tục xem tiếp những thế cờ tướng hay ở  phần sau nhé các bạn. Tải cotuong về điện thoại để được chơi game cờ tướng trên điện thoại hiện nay nào.

Bình luận bài viết